097 535 6643

Sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Ở thị trường Bình Dương ngày nay, nhu cầu của khách hàng về việc sơn nhà xưởng khu công nghiệp ngày càng cao. Điều này không những tạo nên vẻ thẩm mỹ cho công trình mà còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tại nhà xưởng. Để tìm kiếm một đơn vị mang đến sự hài lòng cho khách hàng, quả là một điều không dễ dàng. Đến với Chống Thấm Bình Dương, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng một cách hoàn mỹ nhất.

Sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương
Sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Vì sao nên thi công sơn nhà xưởng tại khu công nghiệp

Nhà xưởng không chỉ là nơi thực hiện những công việc về sản xuất của doanh nghiệp mà còn chịu nhiều tác động của ngoại lực, bao gồm các tác động cơ học đến từ con người, xe nâng hàng, máy móc và đến cả những tác động hóa học của dầu mỡ phát sinh hay các hóa chất ăn mòn.

Nếu xuống cấp hoặc hư hỏng thì việc sữa chữa sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, quá trình sữa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công tác sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng là biện pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp

Ngày trước, thông thường nền bê tông của nhà xưởng chỉ cần thi công tiến hành đổ một lớp bê tông là có thể chuyển sang công đoạn lắp đặt máy và ngay lặp tức có thể tiến hành sản xuất. Tuy nhiên, hiện giờ các nhà doanh nghiệp hầu hết đang hướng đến tiêu chuẩn Châu Âu hay tiêu chuẩn ISO nên doanh nghiệp càng phải quyết định thi công về sơn nhà xưởng. Hành động này cũng như một lời khẳng định chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, khách hàng cũng như đối tác.

Các khâu chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Chuẩn bị về mặt kỹ thuật

Các khâu chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Có nhiều người suy nghĩ việc sơn nhà xưởng cũng đơn giản như việc sơn nhà. Tuy nhiên, việc sơn nhà xưởng chẳng hề đơn giản như thế. Phải chuẩn bị thật kỹ ngay từ khâu đổ bê tông nền để nền nhà xưởng đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì bề mặt bê tông nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng và thi công nên cần phải lưu ý hơn những vấn đề như sau:

 • Nhất định phải mang vào sử dụng bê tông với thương phẩm mác bê tông từ 250 trở lên
 • Bên cạnh đó, trước khi tiến hành đổ bê tông cần tiến hành chống thấm ngược cho phần nền. Phương pháp này có thể áp dụng đê chống thấ,, là trải vải địa kỹ thuật, lót hai lớp nilon hay trải màng bitum.
 • Tiếp sau đó, lấy cốt sàn chuẩn, dùng máy xoa đồng thời tạo độ phẳng cho nền nhà xưởng. Không nên đánh tăng cứng cho sàn do việc này làm giảm đi độ bám dính của sơn đối với nền bê tông.

Một số loại sơn cho nhà xưởng khu công nghiệp

Ngày nay, có ba dòng sản phẩm chính phổ biến phục vụ cho sơn nhà xưởng, đó là sơn tự cần bằng dòng, sơn chống tĩnh điện và sơn phủ. Mỗi loại sơn sẽ có những ứng dụng khác biệt:

 • Với yêu cầu về tải trọng từ nhẹ đến trung bình phù hợp sử dụng sơn phủ.
 • Đối với yêu cầu chịu tải trọng cao sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp thì sơn tự cần bằng là sản tối ưu nhất. Hơn hết, loại sơn này còn có tính năng chấm nấm mốc cao và kháng khuẩn.
 • Thường sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp điện tử với khả năng kiểm soát tĩnh điện thì không sản phẩm nào khác hơn là sơn chống tĩnh điện.

Quy trình để thực hiện sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Quy trình để thực hiện sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Các công đoạn cần tiến hành trong quy trình thi công sơn sửa nhà xưởng tại Bình Dương:

 • Đầu tiên: Các bề mặt nhà thưởng cần phải tiến hành mài và xử lý. Với công đoạn này hoàn toàn có thể dùng máy mài công nghiệp có gắn đĩa mài kim cương để xử lý xung quanh bề mặt. Bên cạnh đó, cần loại bỏ đi những nền bê tông yếu, tạo độ nhám và chân bám cho bề mặt nhà xưởng khu công nghiệp.
 • Bước 2: Thứ hai: Nhằm tăng cường cho bề mặt và tạo độ liên kết trung gian giữa lớp sơn và bê tông cần thi công sơn lót.
 • Thứ ba: Xử lý các bề mặt bị hư hỏng hay lồi lõm.
 • Thứ 4: Tiến hành thi công sơn lớp sơn thứ nhất, sau khi để khô thì tiếp tục sơn lớp thứ hai. Lớp sau thứ hai được xem là lớp sơn hoàn thiện cho việc thi công nhà xưởng
 • Thứ 5: Người và vật nhẹ có thể di chuyển khi lớp sơn thứ hai tương đối khô. Bước này, doanh nghiệp, đơn vị thi công có thể bắt đầu tiến hành kiểm tra chất lượng, đánh giá và nghiệm thu.

Vì sao nên chọn Chống Thấm Bình Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Chống Thấm Bình Dương luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những công trình thi công sơn nhà xưởng chất lượng. Sở hữu đội ngu nhân viên giàu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật kỹ thuật sơn mới tiên tiến nhất, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư máy móc với công nghệ hiện đại cho việc thi công trở nên hoàn hảo, tỉ mỉ nhất.

Hãy liên hệ Chống Thấm Bình Dương để được cung cấp dịch vụ sơn nhà xưởng khu công nghiệp uy tín tại Bình Dương với giá cạnh tranh nhất nhé!

thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng bình dương