097 535 6643

Dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương

Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất để đạt được hiệu suất cao trong mùa mưa bảo như hiện nay. Hôm nay công ty Chống Thấm Bình Dương xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ chống thấm tại Khu Công Nghiệp Bình Dương

Dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương

Dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương uy tín

Thời tiết tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, cũng là một thử thách đối với các công trình xây dựng, để có được một công trình đẹp, kiên cố là vô cùng khó khăn. Khi xây dựng ngôi nhà nếu bỏ qua công đoạn chống thấm thì sau một thời gian sử dụng do tác động của môi trường ngôi nhà sẽ bị thấm nước từ ngoài vào, làm cho ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. Chính vì thế chống thấm là một trong những khâu không thể thiếu để đảm bảo tính chắc chắn, bền vững, đẹp mắt. Lúc này bạn sẽ cần một khoản chi phí không nhỏ cho việc chống thấm lại ngôi nhà nếu như không muốn nó tiếp tục xuống cấp trầm trọng. Đây là lý do dịch vụ chống thấm tại Khu Công Nghiệp Bình Dương ngày càng được nhiều người quan tâm.

Sự cần thiết của dịch vụ chống thấm tại khu công nghiệp Bình Dương

Nếu công trình xây dựng của bạn được thi công chống thấm, thì khi trời mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho nước mưa ngấm vào tường và bảo vệ kết cấu bên trong của công trình, nhờ đó công trình của bạn sẽ luôn kiên cố và chắc chắc.

– Dịch vụ chống thấm tại khu công nghiệp Bình Dương của chúng tôi đảm bảo khả năng chống thấm dột tuyệt đối cho công trình xí nghiệp, nhà máy, cơ quan. Nâng cao được tuổi thọ độ bền của công trình.

– Đảm bảo được an toàn hàng hóa, đảm bảo độ bền của thiết bị máy móc, ngăn chặn mọi thiệt hại dưới tác động của tình trạng thấm dột gây ra.

– Góp phần nâng cao năng suất lao động, bảo vệ sức khỏe, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

– Tránh được các tình trạng nguy hại do ố mốc, bong tróc sơn, rỉ sét, nứt gãy… làm mất đi vẻ mỹ quan và tuổi thọ của công trình.

Các vị trí của công trình cần sử dụng dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương

  • Vị trí mạch ngừng khi đổ bê tông
  • Vị trí tiếp giáp giữa khối xây (tường gạch) và kết cấu bê tông
  • Vị trí tiếp giáp giữa khối xây trước – sau, khối xây cũ – mới (trường hợp cải tạo)
  • Vị trí tiếp giáp giữa hai khối công trình xây sát nhau
  • Vị trí tiếp giáp trên bề mặt có sử dụng các loại vật liệu khác nhau
  • Chân các kết cấu, thiết bị chôn hay lắp ráp vào tường (hoa sắt, nan chắn nắng, dây chống sét…)
  • Chân các vị trí liên kết định vị tấm mái nhẹ (bu lông, vít)
  • Miệng phễu thu thoát nước (ở sàn vệ sinh, sàn ban công, lô gia, sân thượng, mái…)
  • Khu vực gần sê nô, máng tràn
  • Vị trí đấu nối các ống cấp thoát nước

Quy trình thực hiện chống thấm tại khu công nghiệp của công ty Chống Thấm Bình Dương

Thực hiện Dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương của chúng tôi
Thực hiện Dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương của chúng tôi

Trong một công trình xây dựng sẽ có nhiều vị trí cần chống thấm, qua kinh nghiệm làm việc với nhiều công trình khác nhau chúng tôi xin được tổng kết quy trình chống thấm bao gồm các bước cơ bản sau, sẽ có những xử lý khác nhau tùy vào vị trí chống thấm nhưng các bước cơ bản vẫn cơ bản như nhau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng phẳng phiu của bể nước để chống thấm

Bước 2: Sửa chữa những vị trí khiếm khuyết của bê tông trên bể

Bước 3: Xử lý tình trạng thoát nước ở các vị trí khác nhau

Bước 4: Vệ sinh lại bề mặt chống thấm

Bước 5: Tiến hành thi công chấm thấm bằng keo dán gạch

Bước 6: Kiểm tra lại xem có sai sót nào không và tìm cách khắc phục nếu nó xảy ra

Bước 7: Làm láng để tạo độ dốc hay ốp lát gạch

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại KCN Bình Dương của chúng tôi

Ưu điểm từ dịch vụ chống thấm tại khu công nghiệp của chúng tôi

Chống thấm Bình Dương luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu:

Chống thấm Bình Dương luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm:

Với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo cả về chuyên sâu và thái độ phục vụ. Chúng tôi luôn mong mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo khi đến với Chống Thấm Bình Dương.

Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất:

Nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất đến từ những nhà sản xuất uy tín như Sika AG Thụy Sỹ, Kova, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ,… để đảm bảo sau khi thi công, công trình đạt hiệu quả chống thấm tuyệt đối. Dựa trên các hiện trạng bị thấm dột của công trình chúng tôi cũng quý khách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa xử lý triệt để vấn đề thấm dột.

Giá thành cạnh tranh nhất:

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt với mức chi phí phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi báo giá dịch vụ thì chúng tôi sẽ thông báo chi tiết và sau khi đã báo giá chắc chắn không có bất cứ một dịch vụ phát sinh nào khác.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại:

Chống Thấm Bình DƯơng luôn trang bị các thiết bị cùng máy móc chuyên dụng để công việc chống thấm dột đạt được hiệu quả tối đa nhất. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm quy trình thực hiện sẽ được rút ngắn thời gian mà vẫn xử lý thấm dột triệt để.

Chế độ bảo hành

Khi đến với dịch vụ chống thấm tại Công ty Chống Thấm Bình Dương, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng và đối tác những công trình có hiệu quả chống thấm dột triệt để. Chế độ bảo hành bảo trì lâu dài trong suốt thời gian quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chống thấm nhà xưởng Bình Dương