097 535 6643

Dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương

Nhà xưởng của bạn đang ở trong tình trạng bị xuống cấp, hư hại, tường bị thấm nước,…làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất cũng như vẻ bề ngoài? Chống Thấm Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục sự cố, cải tạo nhà xưởng Bình Dương sẽ là lựa chọn tin cậy giúp nhà xưởng nhanh chóng khắc phục được những rắc rối trên.

Chống Thấm Bình Dương – Đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị, công ty thực hiện dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương và Chống Thấm Bình Dương tự hào là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ cải tạo nhà xưởng đạt chuẩn nhất hiện nay.

Chống Thấm Bình Dương - Đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương đạt chuẩn
Dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương

Bằng nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo nhà xưởng, Chống Thấm Bình Dương cam kết mang lại dịch vụ cải tạo nhà xưởng tốt nhất, làm hài lòng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp, nhờ vào:

Cải tạo nhanh chóng

Chống Thấm Bình Dương sở hữu đội ngũ kỹ sư vững chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà xưởng, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, cam kết sẽ hoàn thành việc cải tạo nhà xưởng nhanh chóng, đúng với tiến độ đã đề ra.

Quá trình thi công khoa học, chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cải tạo nhà xưởng, Chống Thấm Bình Dương không ngừng cải tiến quy trình thi công, để đến nay chúng tôi tự tin có thể hoàn thiện quá trình cải tạo nhà xưởng đạt chuẩn mong đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.

Chất lượng công trình sau cải tạo đạt chuẩn

Chống Thấm Bình Dương tạo nên một dịch vụ đạt chuẩn không chỉ nhờ vào đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quá trình cải tạo khoa học mà còn nhờ vào khâu kiểm tra, tuyển chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe, đảm bảo đạt chuẩn sử dụng cũng như chất lượng công trình sau khi hoàn thiện cải tạo.

Phí dịch vụ hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, tính cạnh tranh cao dựa trên sự tính toán chi tiết, phù hợp với từng diện tích, đối tượng nhà xưởng cải tạo, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Những hạng mục cải tạo nhà xưởng do Chống Thấm Bình Dương thực hiện

Những hạng mục cải tạo nhà xưởng do Chống Thấm Bình Dương thực hiện
Hạng mục cải tạo nhà xưởng Bình Dương

Thông qua dịch vụ cải tạo nhà xưởng, Chống Thấm Bình Dương nhận thực hiện các hạng mục cải tạo điển hình như sau:

  • Cải tạo khu vực mái: thay thế mái mới cho nhà xưởng, mở rộng, gia cố chống thấm, sửa chữa, khắc phục máng xối,….
  • Cải tạo, mở rộng vách bao, cắt bỏ vách tường, thực hiện chống thấm vách tường, khắc phục vết nứt, sơn toàn bộ vách,…
  • Làm mới nội thất văn phòng nhà xưởng từ phần trần laphong đến điện, nước,…
  • Cải tạo sàn nhà xưởng: nâng sàn, gia cố, khắc phục vết nứt, chống thấm, sơn phủ bóng,…

Quy trình thực hiện dịch vụ cải tạo nhà xưởng Bình Dương điển hình

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cải tạo nhà xưởng từ khách hàng
  • Thực hiện khảo sát, đo đạc, lên phương án cải tạo phù hợp với tình trạng thực tế của nhà xưởng
  • Gửi báo giá chi tiết sau khi khách hàng chốt phương án cải tạo
  • Tiến hành cải tạo nhà xưởng sau khi đạt được thống nhất về chi phí và phương án cải tạo với khách hàng
  • Nghiệm thu, bàn giao công trình hoàn thiện và nhận thanh toán.

Công ty cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương

Những lý do khiến nhà xưởng phải thực hiện việc cải tạo

Thời gian sử dụng quá lâu, sử dụng quá tải

Dưới các tác động của môi trường như: thời tiết, khí hậu, địa hình, môi trường sản xuất,… sau một thời gian sử dụng, nhà xưởng sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp. Thêm vào đó, việc nhà xưởng hoạt động quá tải, quá công suất cho phép, trong khi chỉ mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến nhà xưởng bị xuống cấp trầm trọng, phải thực hiện cải tạo, nâng cấp.

Những lý do khiến nhà xưởng phải thực hiện việc cải tạo

Không thực hiện bảo dưỡng, bảo trì định kỳ

Nhiều doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà không chú trọng quá trình bảo dưỡng, bảo trì nhà xưởng thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhà xưởng ngày càng xuống cấp vì không được xử lý, khắc phục sự cố kịp thời, từ đó phải tiêu tốn khoản chi phí lớn cho việc cải tạo nhà xưởng.

Quá trình xây dựng không đảm bảo chất lượng

Tuổi thọ sử dụng hay độ bền của nhà xưởng phụ thuộc nhiều vào chất lượng xây dựng của nhà xưởng. Vì thế, nếu nhà xưởng nhanh có dấu hiệu xuống cấp, hư tổn, cần phải thực hiện công tác cải tạo, nâng cấp nhà xưởng thì đó chính là hậu quả của quá trình xây dựng từ đầu không đảm bảo chất lượng.

Mở rộng quy mô nhà xưởng

Với nhiều doanh nghiệp có kế hoạch phát triển sản xuất trong khi quy mô nhà xưởng hiện tại lại không đảm bảo công năng sử dụng thì việc mở rộng nhà xưởng là điều phải thực hiện, vì thế việc cải tạo, nâng cấp nhà xưởng là điều cần thiết phải thực hiện lúc này.

Chuyển đổi công năng sử dụng

Cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết khi doanh nghiệp muốn thay đổi, chuyển đổi một khu vực, bộ phận nào đó thành một bộ phận, khu vực khác để đảm bảo với chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Thi công chống thấm nền nhà xưởng tại Bình Dương