097 535 6643

Dịch vụ chống thấm biệt thự Bình Dương

Trong quá trình xây dựng biệt thự có rất nhiều mối lo từ chủ nhà cũng như của chủ đầu tư trong đó có vấn đề chống thấm cho biệt thự được đặc biệt quan tâm vì nó quyết định đến tuổi thọ và thẩm mỹ của công trình xây dựng. Vì vậy CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNGCông ty chống thấm biệt thự tại Bình Dương uy tín xin chia sẻ đến quý khách dịch vụ của công ty chúng tôi nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất trong công đoạn chống thấm cho biệt thự.

CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG – Công ty chống thấm biệt thự tại Bình Dương uy tín

Trước đây, những kiểu biệt thự mái thái đơn giản được nhiều sự ưa chuộng của nhiều hộ gia đình, nhưng đến thời gian gần đây, xu hướng biệt thự hiện đại, tích hợp đầy đủ tính năng kết hợp với mảng xanh đã dần phổ biến hơn. Do đó việc người dân đổ xô về các vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh để xây biệt thự sân vườn ngày càng nhiều, và Bình Dương là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho việc xây dựng biệt thự dành cho các gia đình có nhu cầu.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột ở biệt thự:

Để khắc phục và giải quyết nhanh chóng vấn đề thấm dột mà không gây lãng phí về thời gian cũng như tiền bạc thì chúng ta cần tìm hiểu cặn kẽ về nguyên nhân của thấm dột. Chúng tôi xin tổng hợp một số nguyên nhân như sau:

 • Do chất lượng các công trình ( sai sót trong thi công, dùng vật liệu xây dựng kém chất lượng, không phù hợp)
 • Do tác động từ bên ngoài mưa gió thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.
 • Do sự sụt lún của công trình sau xây dựng.

Các bước thi công chống thấm biệt thự

Công ty chống thấm biệt thự chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với vị trí là công ty chống thấm biệt thự tại Bình Dương hàng đầu chúng tôi cung cấp dịch vụ theo bốn bước sau để đạt được hiệu quả triệt để

Bước 1: Chuẩn bị

Đảm bảo vật liệu, trang thiết bị máy, máy móc luôn sẵn sàng.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ

Băm bụt, cạo vữa bị bong tróc trên các bề mặt, xử lý các khe nứt. Vệ sinh bề mặt đảm bảo không còn bụi bẩn bám dính.

Bước 3: Bắt đầu xử lý chống thấm biệt thự ở Bình Dương

 • Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt.. trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa.
 • Xử lý quấn quanh cao su trương nở tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó bù vữa không co.
 • Sau đó quét lớp chống thấm lên bề mặt, để khô hẳn thì chúng ta mới thực hiện tương tự với các lớp sơn chống thấm khác tùy vào hướng dẫn sử dụng và giải pháp chống thấm đưa ra.

Bước 4: Công tác ngâm nước kiểm tra

Toàn bộ các khu vực đã được thực hiện chống thấm: dung dịch chống thấm, vữa chống thấm,  màng chống thấm… sẽ được quay lại và bơm nước ngâm 24 tiếng để kiểm tra xác nhận kết quả hiệu quả xử lý chống thấm hoàn tất chuẩn bị bàn giao.

Các vị trí nào trong biệt thự của quý khách cần được chống thấm?

 • Chống thấm sàn mái: Sài mái là nơi chịu ảnh hưởng của thời tiết và là bộ phận bảo vệ của công trình xây dựng của chúng ta do mưa, bão, nhiệt độ… do đó sau một thời gian sử dụng dễ bị thấm dột
 • Chống thấm sân thượng: Sân thượng là nơi thoát nước và là nơi có hệ thống thoát nước của nước mưa. Hệ thống thoát nước có vấn đề thị việc thấm nước trên bề mặt sân thượng bị lan đến các bộ phận khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Chống thấm ban công: Ban công bị thấm do quá trình thi công ẩu, sử dụng nguyên vật liệu không đạt chất lượng dẫn đến các vết nứt, các vết chân chim… làm nước thấm vào gây nên tình trạng ẩm mốc.
 • Chống thấm tường: Chống thấm cho tường là một công đoạn không thể bảo qua vì sau mùa mưa việc căng mình che mưa cho chúng ta thì tường nhà sẽ là một bộ phận ngắm một lượng nước khác nhiều, sau một thời gian sẽ tạo ra các vết loang lổ, ố vàng.
 • Chống thấm nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi sử dụng nước và là hệ thống thoát nước trong nhà ra ngoài, nếu trong quá trình thi công quá trình xử lý chống thấm không triệt để thì sau một thời gian sử dụng việc thấm dột sẽ xảy ra là điều không tránh khỏi. Đôi lúc không xử lý ngay sẽ làm hỏng cả trần nhà.

Khi nào thì quý khách sử dụng dịch vụ chống thấm của CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG cho biệt thự của mình?

Với kinh nghiệm là công ty lâu năm trong lĩnh vực chống thấm biệt thự tại Bình Dương chúng tôi đưa ra ba lựa chọn phù hợp cho việt chống thấm như sau:

Khi đang thi công

Ngày nay, công đoạn chống thấm ngay từ đầu dành cho công trình đã được chú trọng hơn rất nhiều. Bởi lẽ chống thấm ngay từ đầu mang lại cho quý khách quá nhiều lợi ích từ chi phí và sự tiện ích lâu dài, làm tăng tuổi thọ của biệt thự.

Chống thấm biệt thự đang thi công tại Bình Dương
Chống thấm biệt thự đang thi công tại Bình Dương

Khi biệt thự bạn đã sử dụng một thời gian:

Qua quá trình sử dụng, biệt thự của quý khách đã xuất hiện một số hiện tượng của việc thấm dột hãy liên hệ với CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG càng sớm càng tốt để chúng tôi xử lý triệt để hiện tượng thấm dột đang âm thầm phá hoại biệt thự của bạn.

Thi công chống thấm biệt thự đang sử dụng tại Bình dương

Thời điểm trước khi mùa mưa đến:

Như quý khách đã biết khí hậu của vùng miền, việc chống thấm trước khi mưa đến giúp bạn bảo vệ biệt thự của mình tốt nhất.

Với những kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chống thấm CHỐNG THẤM BÌNH DƯƠNG mong mang đến cho quý khách những kiến thức hữu ích. Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương của chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách!