097 535 6643

Dịch vụ chống thấm nhà phố tại Bình Dương

Công ty chống thấm nhà phố tại Bình Dương

Chống thấm nhà phố tại Bình Dương là một hạng mục thi công quan trọng và cần thiết. Thế tại sao chúng lại quan trọng và cần thiết như vậy?. Đơn vị thi công chống thấm nào ở Bình Dương uy tín và đáng tin cậy?. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Chống thấm nhà phố tại Bình Dương

Tìm hiểu về chống thấm nhà phố ở Bình Dương

Tại sao nhà phố ở Bình lại cần phải chống thấm?

Bình Dương là địa phương có khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều. Lưu lượng mưa trung bình  của Bình Dương hàng năm từ 1.800mm đến 2000mm. Mưa bắt đầu từ tháng năm và kéo dài đến tận tháng 11. Do vậy với kiểu thời tiết như thế này, nếu không làm chống thấm thì công trình sẽ nhanh chóng bị thấm nước mưa.

Khi bị thấm nước mưa, tường sẽ bị ẩm mốc, thậm chí rạn nứt tường. Ở bên ngoài nhìn sẽ thấy rất mất mỹ quan,  giảm giá trị của công trình. Bên trong bị ngấm nước tạo độ ẩm cao gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy hầu hết các công trình xây dựng mới hiện nay tại Bình Dương đều thực hiện chống thấm. Đặc biệt là công trình nhà phố gần như tất cả đều sử dụng giải pháp chống thấm.

Quá trình chống thấm nhà phố được thực hiện như thế nào?

Đối với những công trình khác nhau sẽ có những giải pháp chống thấm khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tình trạng, đặc điểm của công trình và nhu cầu của khách hàng. Thông thường khi xây nhà mới họ thường sử dụng hai phương pháp cơ bản sau. Đó sử dụng sơn chống thấm hoặc sử dụng ốp tôn để chống thấm. Đây chính là hai phương án cơ bản nhất khi chống thấm bằng lớp phủ bên ngoài tường nhà.

Thực hiện chống thấm cho nhà phố

Sử dụng sơn chống thấm thì có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm, chống ẩm mốc tốt và tính ổn định. Thời gian sử dụng từ 10 đến 15 năm, sau thời gian này công trình cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại. Còn đối với phương án sử dụng ốp tôn thì có ưu điểm khả năng chống thấm gần như tuyệt đối, sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên phương án này tồn tại một hạn chế lớn khá khó chịu đó là xét về tổng thể nó không được thẩm mỹ cho lắm.

Việc lựa chọn phương án nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tuy nhiên như đã nói, đây chỉ hai phương án cơ bản. Để đưa ra giải pháp tối ưu, toàn diện nhất thì cần phải nắm được tình trạng của công trình. Do vậy nếu bạn đang cần thi công chống thấm tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Nhà đã xây dựng lâu giờ bị thấm nước có làm chống thấm được không?

Tất nhiên là được, thời điểm tốt nhất để thi công chống thấm là đang trong quá trình hoàn thiện công trình.Nếu nhà đã xây dựng lâu nay bị thấm nước thì vẫn có thể thực hiện chống thấm được. Tuy nhiên sẽ mất thời gian hơn vì tiêu tốn thời gian để xử lý và làm sạch tường cũ trước khi chống thấm.

Công ty chống thấm nhà phố tại Bình Dương – Giải pháp chống thấm tối ưu cho nhà phố

Những hạng mục thi công của công ty chống thấm nhà phố tại Bình Dương?

Hiện tại đơn vị của chúng tôi nhận thi công chống thấm theo từng hạng mục và cung cấp giải pháp chống thấm tổng thể cho công trình. Do vậy nên dù công trình ở giai đoạn nào và tình trạng ra sao vẫn có cách thức để thực hiện. Cụ thể các hạng mục chi tiết như sau:

  • Giải pháp chống thấm tường, chống thấm sàn và chống thấm mái.
  • Giải pháp chống thấm ban công, chống thấm vách và hố sụt tầng hầm, hố thang máy.
  • Giải pháp chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh, nơi có ống dẫn nước. Chống thấm cho khu vực tiếp giáp (khe hở) giữa hai công trình liền kề.
  • Giải pháp chống thấm cho các khe nứt sàn bê tông, nứt mái, sụt lún, co giãn và chống thấm mao dẫn.
  • Giải pháp chống thấm toàn diện thực thi tất cả các hạng mục chống thấm cần thiết để phòng và chống thấm.

Lợi ích của dịch vụ chống thấm cho nhà phố tại Bình Dương của chúng tôi?

Giải pháp chống thấm nhà phố của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho công trình của bạn. Thứ nhất là đảm bảo sức khỏe của người trong gia đình. Bởi khi bị thấm nước sẽ khiến độ ẩm trong nhà cao sẽ  gây khó chịu và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Thứ hai đó là gia tăng độ an toàn cho ngôi nhà. Vì chống thấm giúp xử lý các khe nứt sàn và nứt mái bê tông. Cuối cùng đó là đảm bảo tính thẩm mỹ của ngồi nhà  vì khi bị thấm tường sẽ bị rong rêu và ẩm mốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chống thấm Bình Dương của chúng tôi

Chúng tôi hiểu được những bận tâm của bạn khi thực hiện việc chống thấm. Do đó luôn hướng đến việc cung cấp giải pháp chống thấm tốt nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm phải làm sao để mang lại hiệu quả cao nhất, dùng bền nhất. Làm sao để chi phí là tối ưu và hợp lý nhất.

Dịch vụ chống thấm nhà phố ở Bình Dương của chúng tôi
Dịch vụ chống thấm nhà phố ở Bình Dương của chúng tôi

Chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong việc báo giá và sử dụng nguyên liệu. Các hạng mục thi công được liệt kê cụ thể và chi tiết. Nói không với việc sử dụng vật liệu, nguyên liệu kém chất lượng. Đội ngũ thi công có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Luôn tôn trọng và có thái độ chuẩn mực với khách hàng. Đảm bảo thi công đúng tiến độ theo lộ trình đã cam kết.

*** Tham khảo thêm Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương do chúng tôi thực hiện.